กระดานเสวนา
 
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขอเสนอโครงการถนนสายต้นไม้คะ
โดย :  เสียงจากประชาชน
เมื่อ : 2016-04-22 16:09:56
ด้วยความเคารพคะ ดิฉันเป็นคนนึงที่อยู่ในพื้นที่ ตำบลท่าขึ้น ซึ่งในขณะนี้บริเวณถนน สายท่านาย - ทุ่งใน มีโครงการขุดลอกคู ความเห็นส่วนตัวก็คือเป็นสิ่งที่ดีเพราะทำให้การจราจรสะดวกมากขึ้นเพิ่มการระบายน้ำให้รวดเร็วขึ้นไม่ท่วมขัง แต่สิ่งที่จะเสนอเพิ่มเติมคือ ตอนนี้สถานการของประเทศปัญหาต้นไม้ที่ถูกทำลายเป็นปัญหาระดับชาติ ซึ่งที่สังเกตเห็นเมื่อก่อน อบต.ได้ปลูกต้นไม้ไว้ริมถนน แต่ตอนนี้เหลือไม่กี่ต้นแล้วช่วงนี้กำลังให้ดอกดูสวยงาน จึงขอเสนอให้ อบต.ทำโครงการถนนสายดอกไม้ เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยว (ถนนเส้นนี้ถึงว่าเกือบเป็นเส้นตรง) อีกแห่งนึงของระดับตำบล อำเภอ จังหวัด และประเทศได้เลย โดยต้นไม้เป็นไม้ยืนต้นที่มีดวกสวยงาน เช่น ต้นคูน (ราชพฤกษ์) เหลืองปรีดียาธร ชมพูพันธ์ทิพย์ หรือที่http://www.oknation.net/blog/wut2013/2014/03/11/entry-1.......http://pantip.com/topic/31798348.....สร้างทัศนียภาพ ที่สวยงามด้วยคะ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจาณาคะ
 
IP :(202.28.70.65)
Mail to เสียงจากประชาชน
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ :
อีเมลล์ :
รูปแบบพิเศษ :
  ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions :
 
แทรกภาพ :  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น :
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@thakheun.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป